CÔNG TY TNHH
NHÂN PHONG THÁI

161/28/21 Đường Bình Trị Đông,
KP 3, P. Bình Trị Đông A,
Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 094 982 0279
Email: info.nptgroup@gmail.com

Tiếng Việt English Spain
DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM
HỖ TRỢ ONLINE
Skype Me™!
SUPPORT
LIÊN KẾT WEBSITE
TIỆN ÍCH
Giá vàng
Tỷ giá
Dự báo thời tiết
Chứng khoán
THÔNG KÊ
Lượt truy cập:
Đang:


» SẢN PHẨM » Xử lý khí thải
THIẾT BỊ XỬ LÝ KHÍ THẢI

Trong Bộ Lọc Khí Ẩm, dòng khí đi qua bộ ống phức hợp theo phương thẳng đứng từ đáy lên đỉnh. Dòng nước làm sạch theo chiều ngược lại, từ đỉnh xuống đáy. Tại đầu ra của khí xả, những giọt nước chứa khí thải được tách ra bởi bộ tách ẩm. Tùy thuộc vào loại chất ô nhiễm, buồng lọc khí hoạt động với nước hoặc thêm vào một thiết bị điều chỉnh pH kiềm hoặc axit. Những thiết kế đặc biệt với những loại hóa chất điều lượng khác nhau luôn sẵn có.

Bộ lọc khí kiểu ướt là một dạng rửa khí kiểu tháp đứng. Những thiết bị lọc khí này được thiết kế để hấp thụ và loại bỏ những chất ô nhiễm dạng khí, mùi, khói và những thành phần độc hại khác có trong luồng khí thải. Những thiết bị lọc khí này có thể đáp ứng hầu hết những yêu cầu nghiêm ngặt của các quy định hiện tại.

 

 

 

Loại thiết bị này dùng vật liệu đệm năng suất cao, đó là sự kết hợp khả năng hấp thụ khí nhanh, làm giảm áp suất xuống thấp trong khi phân phối khí/ lỏng đến mức tối đa cho phép. Nước làm sạch từ tank chứa tích hợp với tháp lọc được hút vào miệng bơm trục đứng chuyển đến giàn ống phun sương ở phía trên buồng lọc và phân phối đều lên diện tích bề mặt lọc khí. Khi chất lỏng đi qua thân buồng lọc trở về tank chứa nước bơm thì sẽ hoàn tất một chu trình tuần hoàn, khí được làm sạch xả theo phương đứng ra khỏi tháp lọc.

 

Một thiết bị báo mực nước được lắp kèm theo tank bơm nước sẽ giữ cho mực nước luôn ổn định và cân bằng với lượng nước mất đi do bay hơi và bảo vệ bơm tuần hoàn khỏi chạy khi khô nước. Bộ tách ẩm được lắp đặt tại đầu ra của tháp lọc để ngăn chặn nước phun ra ngoài cùng với dòng khí xả.

 

  • Hiệu quả lọc trên 99.9% đối với hầu hết những chất nhiễm bẩn hòa tan trong nước.

 

  • Độ sụt áp giảm thấp tức là dung tích quạt hút và nguồn điện yêu cầu thấp hơn.

 

  • Được thiết kế vận hành tự động và dễ bảo trì.

 

  • Giàn phun sương được thiết kế đặc biệt đảm bảo sự tin cậy và hiệu quả của sự phân phối nước lọc.

 

  • Có thể được cấu tạo với vật liệu khác.

 

 

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

Bản quyền của NPT Group © 2010. Được thiết kế và phát triển bởi Trajan JSC