CÔNG TY TNHH
NHÂN PHONG THÁI

161/28/21 Đường Bình Trị Đông,
KP 3, P. Bình Trị Đông A,
Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 094 982 0279
Email: info.nptgroup@gmail.com

Tiếng Việt English Spain
Lista de Producto
Buscador
Soporte en Linea
mr. Sales
Skype Me™!
Mr. Trí
Enlace al sitio web
Utilidad
Oro
Tipo
Tiempo
Valores
Estadística
Visitantes: 32931
En línea:


» Proyectos » Nuevos Proyectos
Xử lý nước thải dệt nhuộm
Trong quá trình sản xuất, các cơ sở dệt nhuộm đã tạo ra lượng lớn chất thải gây ô nhiễm môi trường. Độ pH lớn, chứa nhiều hóa chất, độ màu cao, khó phân hủy. Nếu không được xử lý tốt sẽ gây ô nhiễm nguồn nước mặt và nước ngầm.

Quy mô của ngành công nghiệp dệt nhuộm ở nước ta thì khác nhau. Do đó việc gây ô nhiễm của các cơ sở là khác nhau. Nhằm góp phần hạn chế tình trạng ô nhiễm, phân viện Nhiệt đới Môi trường Quân Sự đã nguyên cứu và ứng dụng phương pháp xử lý nước thải dệ nhuộm ở quy mô công nghiệp.

Công nghệ hóa học, sinh học, cơ lý được kết hợp trong công nghệ xử lý nước thải. Quá trình xử lý hóa học sẽ điều chỉnh độ pH của nước thải, dùng kẹo tụ để lọc các chất lơ lửng. Quá trình xử lý sinh học diễn ra nhờ sự phân hủy hiếu khí. Công nghệ xử lý nước này đã được ứng dụng cho các công ty dệt nhuộm của Thành Phố Hồ Chí Minh và tỉnh Khánh Hòa.

Phân viện môi trường quân sự tiếp tục nghiên cứu công nghệ xử lý nước để hoàn thiện công nghệ, đảm bảo chất lượng nước và hạ giá thành sản phẩm, đồng thời có thể sử dụng rộng rãi trong các cơ sở dệt nhuộm trên toàn quốc.

 

 
Otros
» Xử lý nước thải nhà máy Bia  

Copyright © 2010 NPT Group. Diseñado y desarrollado por Trajan JSC