CÔNG TY TNHH
NHÂN PHONG THÁI

161/28/21 Đường Bình Trị Đông,
KP 3, P. Bình Trị Đông A,
Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 094 982 0279
Email: info.nptgroup@gmail.com

Tiếng Việt English Spain
Lista de Producto
Buscador
Soporte en Linea
mr. Sales
Skype Me™!
Mr. Trí
Enlace al sitio web
Utilidad
Oro
Tipo
Tiempo
Valores
Estadística
Visitantes: 32927
En línea:


» Proyectos » Nuevos Proyectos
Hệ thống máy đánh bóng gạo
Trong những năm vừa qua, các doanh nghiệp cơ khí đã có những tiến bộ lớn trong việc tăng cường cơ sở vật chất phục vụ công tác chế tạo thiết bị máy đánh bóng gạo tại VN.

1. Giới thiệu tổng quan dự án

Trong những năm vừa qua, các doanh nghiệp cơ khí đã có những tiến bộ lớn trong việc tăng cường cơ sở vật chất phục vụ công tác chế tạo thiết bị và đã tiếp thu được nhiều kiến thức chuyên môn đê dần dần từng bước khẳng định vai trò của ngành cơ khí đối với nền kinh tế quốc dân. Tuy nhiên chúng ta cũng phải thấy rằng tỷ lệ nội địa hoá thiết bị trong ngành xi măng vẫn đang ở mức độ thấp, đang có chiều hướng chững lại, chưa đáp ứng được mục tiêu phấn đấu là làm chủ được dây chuyền sản xuất xi măng về thiết kế công nghệ sản xuất và chế tạo thiết bị.


        Những nguyên nhân chủ yếu là: năng lực trình độ nghiên cứu của tư vấn Việt Nam còn yếu (cả về thiết bị công nghệ và thiết bị chế tạo máy). Việc thiết kế công nghệ các dây chuyền xi măng lò quay mới chỉ được thực hiện ở các công đoạn trạm đập, nghiền độc lập, đóng bao và một số kho chứa đơn giản, còn thiết kế đồng bộ một dây chuyền công nghệ thì vẫn chưa làm được. Về thiết kế chế tạo bản vẽ chung chưa đảm nhận được; Năng lực chế tạo thiết bị vẫn còn thiếu (các thiết bị gia công cơ khí lớn hiện đại còn thiếu, chưa đồng bộ, công nghệ chế tạo cơ khí chưa phù hợp để có thể chế tạo được các chi tiết thiết bị đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao); Năng lực quản lý chế tạo thiết bị đồng bộ xi măng còn bất cập (phụ thuộc vào nước ngoài); Sự liên kết, phối hợp giữa các thiết bị chế tạo cơ khí trong các doanh nghiệp cơ khí Việt Nam còn lỏng lẻo, chưa tập trung được sức mạnh nội lực.

     Qua nghiên cứu thực tiễn công tác tư vấn thiết kế của Việt Nam nói chung và của Viện nói riêng, khó bawn nổi cộm trong việc thiết kế kỹ thuật và bản vẽ thi công của chúng ta hiện nay là thiếu các dữ liệu về thiết bị trogn dây chuyền. Đây cũng là điều không tránh khỏi bởi ngành cơ khí chế tạo của Việt Nam chưa phát triển tới trình độ có thể sản xuất ra các thiết bị công nghệ cho ngành công nghiệp xi măng; hầu hết hàng chục dây chuyền xi măng lò quay hiện nay đều phải nhập thiết bị của nước ngoài.

                            NHÂN TRÍ thực hiện.

 
» Xử lý nước thải dệt nhuộm   » Xử lý nước thải nhà máy Bia

Copyright © 2010 NPT Group. Diseñado y desarrollado por Trajan JSC